Thứ bảy , Ngày 17 Tháng 9 Năm 2016 04:22:21

Họp phụ huynh học sinh - Mối liên hệ chặt chẽ giữa gia đình và nhà trường.

Thực hiện chương trình phối hợp giữa Trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định với Trung tâm GDTX huyện Mỹ Lộc, tỉnh Nam Định, hôm nay ngày 26/8/2017, đoàn cán bộ của Trung tâm GDTX huyện Mỹ Lộc phối hợp cùng trường Cao đảng Công nghiệp Nam Định tổ chức họp phụ huynh để định hướng giảng dạy các em được tốt nhất.

Chào đón tân sinh viên khóa 58 – Năm học mới – Niềm vui mới

Hòa trong không khí tựu trường của sinh viên cả nước, ngày 16/8/2017, tại Hội trường tầng 2 nhà B, Trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định tổ chức tiếp đón tân sinh viên khóa 58 với không khí sôi nổi, đầy tình cảm. Buổi đón tiếp thực sự để lại những ấn tượng đẹp trong lòng các Tân sinh viên.

Hội nghị học tập quán triệt Nghị Quyết Trung Ương 5 khóa XII của Đảng

Ngày 31/7/2017, tại Hội trường nhà B, Đảng bộ Trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định đã tổ chức Hội nghị học tập quán triệt Nghị Quyết Hội nghị Trung Ương 5 khóa XII của Đảng. Hội nghị được truyền hình trực tiếp trên sóng của Đài phát thanh truyền hình tỉnh Nam Định.

Xem tiếp: 1